Các Bài Tập Tay Trước Với Tạ Đơn – Hiệu Quả Ngay Lần Đầu Tập Luyện 

Hướng Dẫn 5 Bài Tập Bụng Với Xà Đơn Tại Nhà Đúng Cách, Hiệu Quả Nhất
(Last Updated On: 22/11/2022)

Tay trước là một trong những nhóm cơ trên cơ thể được rất nhiều người tập thể hình, những Gymer luôn chú ý tập luyện. Mục tiêu có một bắp chuột to tròn, cường tráng vạn người mê. Chính vì thế có rất nhiều phương pháp cũng như các bài tập cho nhóm cơ kinh điển này. Nhưng chỉ thực sự trong số ít những phương pháp đó hiệu quả thực sự. Bài viết này Thể Thao Nam Việt sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập tay trước với tạ đơn được các HLV khuyên tập. 

Tham khảo 2 loại tạ tay được yêu thích nhất hiện nay

Dumbbell Bicep Curl có lẽ là bài tập tay trước với tạ đơn đơn giản và phổ biến nhất. Với những người mới tập sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn bài tập này đầu tiên. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng bài tập tạ tay trước Dumbbell Bicep Curl nếu được luyện tập đúng cách và điều độ sẽ mang lại cho bạn một cơ tay vạm vỡ.

Các dụng cụ thể hình như ghế tập gym đa năng, xà đơn, giàn tạ đa năng…

Bạn chỉ cần chuẩn bị hai quả tạ tay phù hợp là đã có thể tự luyện tập tại nhà thay vì phải đến các trung tâm tập luyện chuyên nghiệp. Chi tiết cách thực hiện bài tập tạ tay trước này như sau:

Bài tập hiệu quả tiếp theo mà Thể Thao Nam Việt muốn giới thiệu đến bạn đó là Alternating Hammer Curl, được dịch ra Tiếng Việt là “Đứng cuốn tạ đơn tập tay trước”. Bài tập này sẽ giúp bạn có một đôi tay săn chắc, cơ bắp vạm vỡ. Alternating Hammer Curl cũng là một bài tập tay với tạ đơn rất hiệu quả và cũng dễ thực hiện. Chỉ cần chuẩn bị hai quả tạ phù hợp, có chỗ tay nắm chắc chắn và an toàn.

Thêm một bài tập tuyệt vời nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu, Incline Hammer Curl là bài tập được giới phòng gym rất ưa chuộng. Chỉ cần 2 cục tạ phù hợp và một chiếc ghế tập gym đa năng là bạn có thể thực hiện dễ dàng bài tập này. Nếu ở nhà có ghế tập tạ thì bạn cũng có thể luyện tập tại nhà nhé! Incline Hammer Curl sẽ giúp đôi tay của bạn khỏe lên từng ngày với các múi cơ chắc khỏe. Các bước thực hiện bài tập tay trước bằng tạ đơn này như sau:

Một số mẫu tạ tay tạ đơn khác hiện có tại Thể Thao Nam Việt.

Zottnam Curl là một bài tập tay trước với tạ khá phổ biến và xuất hiện với tần suất nhiều trong các buổi tập của nhóm cơ tay trước của các gymer. Zottman Curl được giới gymer và những người đam mê thể hình ưa chuộng vì không cần quá nhiều dụng cụ mà hiệu quả mang lại rất đáng kinh ngạc. “Con chuột” của bạn sẽ to khỏe chắc chắn, cẳng tay cũng mạnh mẽ vô cùng. Cách thực hiện như sau:

Với 4 bài tập tay trước cùng với tạ đơnThể Thao Nam Việt vừa giới thiệu đến các bạn, hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ tay như ý. Nếu các bạn có nhu cầu mua tạ tay hoặc ghế tập gym đa năng tại nhà cho mùa dịch thì hãy liên hệ ngay với Nam Việt Sport nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 966 860