Điểm Danh Top 3 Giàn Tạ Đa Năng Tại Nhà Ai Cũng Nên Sở Hữu

TOP 9 Các Bài Tập Tạ Tay Dễ Thực Hiện Tại Nhà
(Last Updated On: 22/11/2022)

Ngày nay, mỗi người hầu hết đều bận rộn với công việc, cuộc sống, học tập. Nên mọi người thường sẽ không có thời gian để đến các phòng tập gym. Bạn muốn luyện tập tại nhà nhưng lại không có đủ điều kiện để mua từng sản phẩm như trong các phòng tập. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3+ mẫu giàn tạ đa năng tại nhà nên sở hữu giúp bạn có thể thực hiện nhiều bài tập hơn.

Giàn tạ đa năng tại nhà là một trong những dụng cụ tập thể hình. Giúp bạn có thể thực hiện các bài tập về cơ bắp rất hiệu quả. Đây là sản phẩm vừa có sự kết hợp với tập tạ, ghế tựa để bạn thực hiện được nhiều bài tập hơn.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là nó hỗ trợ bạn luyện tập các bài tập để tăng cường sức khỏe và thực hiện đúng kỹ thuật hơn.

Máy Chạy Bộ Điện Nào Tốt, Phù Hợp Sử Dụng Cho Gia Đình?

3 Giàn Tạ Đa Năng Tại Nhà

Khi mua giàn tạ đa năng để luyện tập tại nhà thì nó sẽ đem đến cho bạn những lợi ích sau:

Trong tất cả các thiết bị tập thể hình thì giàn tập đa năng là sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất. Nó đem đến cho người sử dụng nhiều chức năng khác nhau, giúp cho người tập có thể phát triển được các cơ trên cơ thể. Giàn tạ đa năng có thể luyện tập được nhiều bộ phận trên cơ thể như cơ vai, cơ tay, ngực,.. rất tiện lợi. Khi bạn sở hữu sản phẩm này thì bạn sẽ chăm chỉ luyện tập và cho ra hiệu quả hơn.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Hít Thở Khi Hít Xà Đơn Sao Cho Đúng Cách

Do nhu cầu công việc cao nên nhiều người không có thời gian để lo cho gia đình và bản thân. Nhiều người sau những giờ làm việc vất vả còn phải tốn thời gian di chuyển đến phòng tập rồi về nhà. Như vậy thời gian dành cho gia đình cũng sẽ bị ít lại.

Để tiết kiệm được thời gian thì bạn có thể sở hữu cho mình một giàn tạ đa năng để bạn có thể chủ động hơn về thời gian. Chỉ cần bạn rảnh rỗi thì lúc nào cũng có thể luyện tập và còn luyện tập ngay tại ngôi nhà của mình với những người thân yêu nữa.

Trong phòng gym thì bạn sẽ phải chen chúc nhau để đến lượt mình luyện tập như vậy bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Do đó, nhiều người nghĩ rằng khi đến phòng tập gym sẽ rất tốn thời gian và không đem lại hiệu quả.

Như vậy, thay vì phải chờ đợi tới lượt của mình, phải chen chúc với người khác. Mùi mồ hôi của người khác khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Vậy tại sao bạn không sở hữu ngay một giàn tập tạ đa năng tại nhà để không cần phải chen chúc với người khác cũng như có thể yên tĩnh luyện tập.

Bạn cảm thấy rằng nếu mình mua giàn tạ đa năng sẽ tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn đã từng tính về chi phí lâu dài và tính hiệu quả khi luyện tập chưa. Nếu bạn đã tính thì bạn sẽ thấy bạn đang tiết kiệm được một chi phí khá lớn khi luyện tập tại nhà đấy.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi bóng chuyền căn bản cho người mới chơi

Bởi vì luyện tập tại phòng gym thì bạn cần phải tốn chi phí như: tiền đi lại, tiền nước uống, thẻ hội viên và đôi khi lại tốn tiền đi chơi tụ tập với anh em ở phòng gym nữa. Còn nếu bạn sở hữu giàn tạ đa năng và gia đình bạn có 2 đến 3 người thường xuyên luyện tập thì chắc chắn rằng khi sở hữu nó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy nhé.

Giàn tạ đa năng HQ-708 chính là một bản nâng cấp của sản phẩm HQ-708A. Với sản phẩm này thì bạn có thể thực hiện các bài tập như đẩy ngực, tập vai cũng như nhiều bài tập khác nữa. 

Nếu bạn là người rất thích tập ngực thì đây là một sản phẩm rất tuyệt vời. Bởi vì các sản phẩm khác thì nó chỉ cho phép bạn ép ngực và đẩy ngực mà thôi. Còn sản phẩm này nó cho phép bạn ép ngực trong, ngực ngoài và có thể điều chỉnh linh hoạt.

giàn tạ đa năng

Đây là mẫu giàn tạ đa năng được tích hợp đến hơn 10 bài tập. Hỗ trợ bạn luyện tập các bài tập cơ bản như ngồi đẩy, ép ngực, xà kép, boxing,… Với thiết kế này thì bạn có thể cùng một lúc 3 người có thể luyện tập với nhau.

Giàn tạ đa năng HQ-808P bạn có thể luyện tập boxing với bao cát được may bằng da PU. Và nó có nhiều mức để điều chỉnh cân nặng nên nó sẽ phù hợp với mọi đối tượng luyện tập.

Xem thêm:   Tabata là gì? Tập Tabata trong bao lâu thì tốt nhất?

giàn tập tạ đa năng

Giàn tạ đa năng robot HQ-908S là một sản phẩm được thiết kế rất chắc chắn. Sản phẩm này hỗ trợ hơn 50 bài tập giúp bạn luyện tập dễ dàng và đem lại hiệu quả sau khi luyện tập.

Với giàn tạ này bạn có thể luyện tập cá nhân hoặc luyện tập chung với bạn bè, người thân đều được. Nó hỗ trợ các bài tập đẩy ngực, kéo xô, xà đơn,…

giàn tập tạ đa năng

Vừa rồi Thể Thao Nam Việt đã chia sẻ với các bạn những thông tin về 3 giàn tạ tập đa năng tại nhà được giới Gymer yêu thích nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay giàn tạ tập tạ tại nhà ngay nhé.

>>> Xem thêm các giàn tạ đa năng chất lượng khác có sẵn tại Nam Việt Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 966 860