Ghế Tập Gym Đa Năng DDS-1205

Dụng Cụ Thể Thao - Máy Tập Công Viên-Thiết Bị Trường Học Giá Rẻ!

Số 94, Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thể Thao Nam Việt - Phân Phối Ghế Massage, Thiết Bị Thể Thao, Thiết Bị Trường Học Giá Rẻ Nhất TPHCM

Hotline: 0934 966 860

Mở cửa: (8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)

Ghế Tập Gym Đa Năng DDS-1205

 • DDS-1205
 • 2330
 • 3.150.000đ 3.980.000đ
 • - +
- Ghế tập Gym đa năng DDS-1205 được thiết kế đẹp mắt + chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể hình hiệu quả và chuyên dùng để tập tại nhà cho Gymer

- Ghế tập Gym đa năng DDS-1205 hỗ trợ các bài tập thể hình cơ bản gồm: Nằm đẩy ngực với tạ đơn, Tập vớt tạ, Hỗ trợ các bài tập với tạ tay, Tập gập bụng, Tập tay trước, Tập đá chân và móc đùi sau.

- Bảo hành: 1 năm.

- Giá bán: 3.150.000 đồng. Giá bán chưa bao gồm bánh tạ.
 • Nội dung sản phẩm
 • Bình luận

Thông tin ghế tập Gym đa năng DDS-1205

- Mã sản phẩm: DDS-1205.

- Đơn vị phân phối: Nam Việt Sport.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Kích thước đóng thùng: 128 x 36.5 x 29.5 cm.

- Màu sắc: đỏ + đen + xám.

- Trọng lượng ghế: 20 kg.

- Trọng lượng đóng thùng: 23 kg.

- Tải trọng tập tối đa: 180 kg.

- Diện tích lắp đặt: 155 x 50 x 106 cm.

Ghế tập Gym DDS-1205 được thiết kế đẹp mắt + chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể hình hiệu quả và chuyên dùng để tập tại nhà cho Gymer.

ghế tập Gym đa năng DDS-1205

Kích thước ghế tập Gym DDS-1205

>>> Xem thêm: Ghế Tập Gym Đa Năng DDS-1201

Thiết kế chi tiết của ghế tập gym đa năng DDS-1205

- Khung chính của ghế làm từ thép hộp rất lớn (50 x 50mm và 60 x 40mm), dày 1.2mm và được sơn tĩnh điện chống rỉ.

- Yên ghế ngồi tập được bọc nệm da cao cấp dày 6cm nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho người tập và có chức năng điều chỉnh độ dốc dễ dàng. Phần ghế ngồi có 3 mức điều chỉnh và ghế tựa lưng có 5 mức điều chỉnh khác nhau.

- Bàn tập tay trước được bọc nệm da và có thể điều chỉnh phù hợp cho mọi đối tượng.

- Bộ phận đá chân được làm chắc chắn, chuyển động trơn tru và có chốt cố định khi không sử dụng.

- Thanh cố định chân, thanh đá chân tập đùi và thanh tập tay trước được bọc mút cỡ lớn.

- Ngoài ra, ghế tập Gym đa năng DDS-1205 còn tích hợp thêm 2 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

Thiết kế ghế tập Gym DDS-1205

Thiết kế ghế tập Gym DDS-1205

Hướng dẫn các bài tập với ghế tập gym DDS-1205

Ghế tập tạ DDS-1205 hỗ trợ các bài tập thể hình cơ bản gồm:

Nằm đẩy ngực với tạ đơn

Đẩy ngực là một bài tập có tác dụng làm cho cơ ngực, tay và vai cũng được phát triển rất hiệu quả. Không chỉ riêng đối với DDS-1205 mà bất kỳ ghế nào cũng có thể luyện tập đẩy ngực. 

Để thực hiện được bài tập này với ghế tập tạ đa năng DDS-1205 bạn cần phải thực hiện các động tác sau:

 • Nằm ngả lưng lên ghế theo chiều dọc và hai tay thả lòng xuống dưới. Đưa hai tay ra nắm chặt lấy tạ và ở trong tư thế này sẵn sàng để đẩy tạ.
 • Từ từ nhấc tạ lên cho đến khi hai tay đã được duỗi thẳng và song song với nhau. Khi thực hiện động tác này thì hai tay cần phải duỗi thẳng và để yên ở vị trí cao nhất vài giây rồi hãy hạ xuống để thực hiện động tác tiếp theo.

ghế tập gym đa năng DDS-1205

Thực hiện động tác đẩy ngực với tạ đơn

Tập vớt tạ

Hỗ trợ các bài tập với tạ tay

Tập tạ tay với ghế DDS-1205

Tập tạ tay

Tập gập bụng

Tiếp theo chính là tập gập bụng với ghế để có một cơ bụng 6 múi hay giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Khi tiến hành gập bụng bạn cần phải thực hiện các động tác sau đây:

 • Ngồi lên ghế tập sau đó dùng hai chân móc vào vị trí đặt chân ở ghế (vị trí tập đá chân như ở trên). Hai tay đan vào nhau đặt ở trước ngực hoặc có thể đặt ở sau gáy.
 • Nằm ngửa xuống ghế và sau đó dùng lực từ bụng để từ từ nâng người lên khỏi ghế.
 • Đến khi bạn ở tư thế ngồi thẳng 90 độ là đã thực hiện đúng động tác. Sau đó tiến hành lặp lại các động tác này cho đến khi hoàn thành bài tập là được.

ghế tập gym đa năng

Tập tay trước

Tập tay trước với ghế DDS-1205

Tập tay trước

Tập đá chân và móc đùi sau

Để có một cơ đùi săn chắc khỏe mạnh thì bạn cần sử dụng ghế tập gym đa năng này để thực hiện các bài tập. Bạn cần thực hiện bài tập với các bước sau:

 • Thực hiện tư thế ngồi thẳng ở trên ghế tập. Hai tay nên nắm chặt tạ hay đặt xuống ghế để giữ vững tư thế. Hai chân móc vào vị trí đá chân. Lưu ý, trong quá trình tập luôn để lưng thẳng.
 • Sau đó từ từ dùng chân để nâng tạ lên và giữ thẳng trong vòng mấy giây. Rồi hạ xuống và thực hiện động tác tiếp theo.
 • Nhẹ nhàng hạ chân xuống để cho phần đùi và bắp chân tạo ra một góc 90 độ là được.

Đá đùi với ghế DDS-1205

Tập đá đùi

>>> Tham khảo thêm: Giàn tạ đa năng

Bài tập tạ đôi với ghế tập tạ đa năng DDS-1205

Bài tập này sẽ giúp phát triển cơ ngực hiệu quả và tác động tốt đến các nhóm cơ vai và bắp tay.

Cách thực hiện:

Bạn điều chỉnh ghế tập gym đa năng song song với mặt đất. Bạn nằm trên ghế với hai tay nắm hai tạ đặt trên đùi. Tay nắm tạ sao cho lòng bàn tay hướng vào nhau.

Tiếp theo bạn dùng đùi hỗ trợ việc nâng tạ lên. Chú ý nâng tạ từng cái một và giữ hai tạ ở phía trước và ngang với vai. Khi tạ ở vị trí này bạn điều chỉnh cổ tay sao cho hướng ra ngoài cơ thể. Hai tạ điều chỉnh ở hai bên ngực với cẳng tay và bắp tay tạo thành một góc 90 độ. Ở vị trí này bạn sẽ dễ dàng khống chế tạ ở mọi thời điểm vận động và tránh xảy ra tai nạn khi tập luyện.

Thở ra và tiến hành nâng tạ lên vị trí cao nhất. Giữ hai cánh tay thẳng ở vị trí này khoảng 1s sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác theo số lần đề ra phù hợp với khả năng của bạn.

Bài tập tạ đôi với ghế tập tạ đa năng DDS-1205

Bài tập một tay chèo tạ đơn với ghế tập đa năng DDS-1205

Mục đích của bài tập này là để phát triển nhóm cơ chính là lưng giữa và tác động lên nhóm cơ phụ là bắp tay trước, vai, xô. Đây là bài tập khá phổ biến đối với những người tập gym.

Để thực hiện bài tập này bạn cần phải xếp ghế phẳng, mặt ghế song song với mặt đất.

Đặt chân phải lên ghế với đầu gối và mũi bàn chân chạm ghế. Phần eo và thân trên song song với mặt đất. Tay phải đặt tỳ lên một đầu ghế để giữ cơ thể thăng bằng. Tay trái nắm lấy tạ dưới mặt đất với lòng bàn tay hướng về phía thân người. 

Bắt đầu bài tập bằng động tác kéo tạ từ mặt đất lên cạnh ngực, thân được giữ cố định. Khi thực hiện động tác kéo tạ bạn cần chú ý là hơi thở phải thở ra. Và siết cơ lưng để nâng tạ và tay chỉ nắm chặt để di chuyển tạ. Vì mục đích bài tập là phát triển cơ lưng. 

Sau khi giữ tạ ở vị trí gần ngực khoảng 1s thì từ từ hạ tạ xuống cùng với việc hít vào.

thực hiện bài tập với ghế DDS-1205

Những lợi ích về sức khỏe khi sử dụng ghế tập gym đa năng 

 • Quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ 

Tập gym chính là một hoạt động thể chất có tác động trực tiếp đến các nhóm cơ của cơ thể. Trong quá trình luyện tập, mô cơ yếu sẽ bị đào thải dần và các mô cơ mới khỏe mạnh, linh hoạt hơn sẽ được hình thành. Chính vì vậy trong quá trình thúc đẩy tạo cơ, cơ thể chúng ta sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, vì thế lượng oxy và các dưỡng chất mà cơ bắp nhận được sẽ dồi dào hơn. 

 • Hệ xương chắc khỏe hơn

Đây là điều chắc chắn rồi, tập gym không chỉ thúc đẩy các cơ phát triển mà nó còn giúp gia tăng chất nhầy, hỗ trợ xương khớp hoạt động trơn tru, linh hoạt hơn. Vì ở độ tuổi càng cao thì cơ thể chúng ta bắt đầu lão hóa, bạn luôn gặp phải các vấn đề xương khớp như loãng xương, xơ hóa, viêm khớp do thiếu chất nhầy,...

 • Tốt cho tim mạch

Hoạt động thể chất luôn tốt cho tim mạch, tập gym cũng không ngoại lệ. Bạn tập gym bằng ghế tập gym đa năng có thể khiến cho hàm lượng cholesterol trong máu giảm xuống, ổn định huyết áp, điều hòa lượng đường trong máu. 

Bên cạnh đó tập gym thường xuyên còn giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe, trí não minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn. 

Ghế tập Gym đa năng DDS-1205

Ghế tập Gym đa năng DDS-1205

Ảnh ghế tập Gym đa năng DDS-1205

DDS-1205 được thiết kế cực kỳ chắc chắn, thiết kế tổng thể khá nhỏ gọn và phù hợp với không gian trong gia đình.

Ghế tập Gym DDS-1205

Ghế tập Gym DDS-1205

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm ghế tập gym đa năng hiện có tại Nam Việt Sport:

Những lưu ý khi tập luyện với ghế tập gym đa năng DDS-1205

 • Chú ý nhịp thở

Đối với các bộ môn vận động, nhịp thở là vấn đề quan trọng nhất. Nhịp thở cần được duy trì đều đặn, không nên để cơ thể mình mệt mỏi, tiêu hao quá nhiều sức lực. Đối với động tác nào cũng có phương pháp thở đúng, bạn nên tìm hiểu và luyện tập thở đúng cách trước khi bắt đầu các bài tập.

 • Bình tĩnh luyện tập

Không chỉ với ghế tập gym mà đối với bất cứ dụng cụ tập thể dục, thể thao nào bạn cũng không nên hấp tấp và nóng vội. Hãy bình tĩnh luyện tập những bài tập cơ bản đến nâng cao, cường độ nhẹ đến cường độ mạnh để cơ thể thích ứng và quen dần. 

Bên cạnh đó luyện tập với ghế tập gym đa năng DDS-1205 tại nhà thường xuyên thì chắc chắn mục tiêu của bạn về chỉ số cơ thể sẽ nhanh chóng đạt được.  

 • Quan tâm chế độ ăn uống

Bạn luyện tập hăng say, liên tục nhưng không có sự thay đổi gì, chẳng tăng cân hay giảm cân như mong muốn, các múi cơ cũng không thay đổi nhiều? Có chăng những điều này là do bạn chưa thực sự ăn uống đúng theo chế độ của một gymer?

Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của bài tập. Ghế tập gym sẽ phát huy hết tối đa công dụng nếu như bạn biết kết hợp hài hòa giữa luyện tập và chế độ ăn uống. 

Cả trước hay sau lúc tập gym bạn cũng không nên để bụng đói hoặc ăn quá no. Sau khi luyện tập thì nên uống thêm nhiều nước để bù đi lượng nước đã mất và tiếp đến sẽ bổ sung thực phẩm để cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất.

Chính sách bán hàng tại Nam Việt Sport

Thể thao Nam Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm đối với việc cung cấp các dụng thể thao thể hình cho gia đình, công sở và các dụng cụ dạy học cho các trên toàn quốc. Với sự hiểu biết lâu năm của mình, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Nam Việt Sport xin cam kết:

- Bán đúng sản phẩm trên website với mức giá rẻ nhất

- Đổi trả miến phí hàng hóa trong 5 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất

- Thể thao Nam Việt có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà ở 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh. Các đối với khách hàng ở các tỉnh khác, chúng tôi có dịch vụ chuyển fax nhanh hoặc gửi hàng qua nhà xe

- Tư vấn nhiệt tình 24/7

- Quý khách hàng có nhu cầu mua giàn tạ đa năng - ghế tập tạ - dụng cụ thể hình - thiết bị dạy học vui lòng đặt hàng online tại website hoặc liên hệ hotline 0934 966 860 - 0914 225 798 để được phục vụ nhanh nhất

Sản phẩm khác

Xà Đơn Xà Kép Đa Năng MK-050E

3.099.000 đ 4.550.000đ

Ghế tập gym đa năng Miking C-B07

1.590.000 đ 1.955.000đ

Xà kép Mini đa năng C01

1.299.000 đ 1.799.000đ

Giàn tập tạ đa năng JL-610

9.680.000 đ 12.590.000đ

Dây thun tập gym Calliven

315.000 đ 450.000đ

Giàn tạ đa năng HQ-708A

8.950.000 đ 10.400.000đ

Bóp tay điều chỉnh NV-001

150.000 đ 185.000đ

Xà Đơn Gắn Cửa 2022

350.000 đ 400.000đ

Dây thun tập Gym Omouboi

425.000 đ 500.000đ

Tạ tay Bowflex 552

5.350.000 đ 7.150.000đ

Tạ Tay Điều Chỉnh Bowflex 1090

7.800.000 đ 9.500.000đ

Giàn Tạ Đa Năng HQ-708

8.950.000 đ 10.560.000đ

Giàn Tạ Đa Năng Robot HQ-908S

17.900.000 đ 21.500.000đ
Zalo
0934 966 860

Máy chạy bộ

Xe đạp thể dục

Ghế massage

Dụng cụ thể hình

Ghế tạ - giàn tạ đa năng

Xà đơn xà kép

Thiết bị phòng gym Impulse

Dụng cụ tập gym

Phụ kiện tập gym

Tạ tay tạ đơn

Ghế tập bụng

Dụng cụ tâp bụng

Dụng cụ bóng bàn

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

Máy bắn bóng bàn

Mặt - cốt -vợt bóng bàn

Lưới và quả bóng bàn

Thiết bị trường học

Dụng cụ tập võ thuật

Dụng cụ phòng gym

Dụng cụ và phụ kiện bóng đá

Lưới và quả cầu lông

Trụ cầu lông

Thảm sân cầu lông

Trụ bóng rổ

Lưới và quả bóng rổ

Dụng cụ bóng chuyền

Dụng cụ bơi lội

Sàn thể thao đa năng

Máy tăng chiều cao