[Giải đáp] Máy Tập Thể Dục Đa Năng Ngoài Trời Là Gì?

Hướng Dẫn Bạn Cách Lựa Chọn Máy Chạy Bộ Cao Cấp
(Last Updated On: 07/05/2023)

Gym ngoài trời, cũng được biết đến như một giải pháp thể dục an toàn và được đa dạng mọi lứa tuổi lựa chọn. Chính vì vậy, hiện nay những công viên thường sẽ được lắp đặt các máy tập thể dục đa năng ngoài trời với mục đích mang lại nhiều tác dụng giúp cơ thể người Việt được khỏe mạnh hơn. Hãy cùng Nam Việt Sport tìm hiểu những loại máy tập nào thường được lắp đặt để tập thể dục ngoài trời ngay nhé!

Máy Tập Thể Dục Đa Năng Ngoài Trời Là Gì?

Máy tập thể dục ngoài trời là những loại máy móc được thiết kế đơn giản. Thiết bị máy tập được sản xuất chuyên dụng và để đáp ứng việc tập thể dục thể thao của tất cả mọi người. Loại dụng cụ này được lắp trong không gian rộng, thoát mát, giúp người tập có được những kết quả tích cực nhất.

Các bộ tập thể thao này, thường sẽ lắp đặt ở vị trí vườn hoa của công viên, khuôn viên của các khu căn hộ chung cư vì đây là vị trí lý tưởng. Mong muốn để mỗi người dân tập luyện và bất kỳ ai cũng có thể đến đây để tập luyện miễn phí.

Sản phẩm được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, giúp cho việc sử dụng được lâu hơn và bền bỉ hơn. Ngoài ra, sản phẩm khi lắp đặt sẽ chôn chân sắt nhằm cố định xuống đất giúp cho máy không bị lắc lư và phù hợp dùng cho công viên. 

Đây là một dụng cụ tập thể dục ngoài trời lý tưởng vì giúp giảm mỡ bụng và săn chắc chân mông hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Cách thực hiện: Hai chân đứng lên bàn xoay của máy, 2 tay cầm thanh sắt sản phẩm để cố định phần trên không bị di chuyển. Sau đố, siết chặt phần bụng 2 chân từ từ xoay về một phía tới khi cảm giác bị căng thì đổi bên. Chú ý hơi thở và số lần tập động tác và số lần lặp lại để bài tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bài tập này giúp cho đẩy ngực hiệu quả và phù hợp lắp đặt cho công viên ngoài trời. Ngoài ra, thiết bị còn được lắp đặt bằng cách chôn cố định xuống đất và bài tập giúp các nhóm cơ ngực phát triển hiệu quả.

Cách thực hiện: Dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng, ngồi trên ghế và đẩy hai tay về phía trước để nâng toàn bộ cơ thể lên và trở lại vị trí ban đầu. Chú ý hít thở và số lần lặp lại của động tác.

Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Giá Rẻ

Máy tập công viên – Máy tập xe đạp lắc được thiết kế chắc chắn nhằm giúp vận hành được trơn tru và hỗ trợ đạp xe toàn thân hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng nhất, và được nhiều người quan tâm tập luyện nhiều nhất.

Cách thực hiện: Đứng trên thiết bị, 2 tay cầm cố định thanh sắt. Chân bắt đầu đạp từ từ, và toàn thân thả lỏng tập theo động tác. Cần chú ý số lần tập và hơi thở khi tập.

Một số máy tập thể dục công viên khác tại Thể Thao Nam Việt

– Cách tập: Ngồi trên thiết bị, hai tay nắm cần phía trước và hai chân đặt trên hai thanh phía dưới. Dùng tay kéo về phía sau, hai chân duỗi thẳng và toàn thân ngả về phía sau.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ 2 người tập cùng lúc và phù hợp lắp đặt sử dụng cho công viên ngoài trời. Máy tập thể dục hỗ trợ tập vận động toàn thân giúp giảm cân, giảm béo và làm săn chắc cơ thể hiệu quả…

Cách thực hiện: Đứng thẳng trên máy tập với 2 chân đặt vào vị trí đặt chân, 2 tay nắm lấy thanh tay cầm trước mặt và thực hiện động tác đi bộ như bình thường.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn từ thép ống dày, sử dụng sơn ngoài trời cao cấp và hỗ trợ tập cơ tay hiệu quả. được gắn cố định xuống nền, dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng và hỗ trợ 2 người tập cùng một thời điểm.

Cách thực hiện: Ngồi trên ghế và đẩy hai tay về phía trước để nâng toàn bộ cơ thể lên giúp phát triển cơ tay.

Giới Thiệu TOP 5 Dụng Cụ Thể Thao Tập Cơ Bụng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Máy tập đi bộ đơn Vifa Sport VIFA-731421 hay dụng cụ đi bộ đơn VIFA-731421 được thiết kế chắc chắn, vận hành trơn tru và hỗ trợ tập cơ chân đùi hiệu quả. 

Cách thực hiện: Bạn đứng lên máy, 2 tay giữ cố định thanh sắt ở tư thế sẵn sàng. Tiếp theo bạn di chuyển chân từ từ như đang đi bộ, và dần dần nhanh hơn. Để thực hiện được động tác này, bạn cần chú ý hít thở và chạy trong vòng bao lâu, bao nhiêu lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vừa rồi là một số dụng cụ tập thể dục đa năng ngoài trời được yêu thích nhất mà Thể Thao Nam Việt muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy tập thể dục công viên thì hãy liên hệ qua Hotline: 0934 966 860.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 822 866