Giới thiệu

Thể thao Nam Việt – Vì sức khỏe người Việt Nam

Công ty chúng tôi được thành lập và lấy tên là “Công ty CP Thể thao Nam Việt”. Chúng tôi chuyên cung cấp ghế massage, bán buôn, bán lẻ tất cả các dụng cụ thể thao, thiết bị thể thao trường học, máy tập thể dục như xe đạp tậpmáy chạy bộ, máy tập bụng, máy massage… Và dụng cụ thể hình như giàn tạ – ghế tạ đa năng, ghế tập bụng, xà đơn xà kép… theo nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm: “Giá thành rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất”. Nam Việt đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam những dụng cụ của các môn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis… theo trường lớp, đoàn thể, các CLB và các đại lý trong toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm thẩm mỹ như máy massage bụng, massage toàn thân, máy nâng cơ, dụng cụ thể hình… giúp bạn thư giãn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc.

Nam Việt Sport có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp nhất theo từng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

TM Công Ty

Tổng Giám Đốc

Bùi Thúy Hòa