Bộ lọc

Giá

Thương hiệu

Xuất xứ

Xoá lọc

Xong

Sắp xếp

Sắp xếp

Xong
-29%
1.250.000
Đã bán: 1129
-23%
1.500.000
Đã bán: 4094
-22%
3.250.000
Đã bán: 2782
-15%
3.200.000
Đã bán: 3437
-10%
2.850.000
Đã bán: 244

Máy tập chân là một trong những dụng cụ tập thể hình phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nó hỗ trợ các bài tập luyện giúp cho cơ chân phát triển và trở nên săn chắc hơn. Đặc biệt đối với những người yêu thích việc tập thể hình thì không còn xa lạ gì với dòng máy tập chân này. 

Vai trò của máy tập chân

Một người có thân hình đẹp và khỏe mạnh là người có chiều cao và đôi chân phát triển săn chắc. Nhằm giúp cho thân hình trở nên hoàn thiện hơn thì máy tập chân hỗ trợ một cách hiệu quả.

Dù là nam hay nữ thì một đôi chân thon gọn và khỏe mạnh luôn là điều mà mọi người ao ước. Máy tập chân phù hợp với cả phòng gym hay là tập luyện tại nhà.

Phân loại máy tập chân

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy tập chân khác nhau. tùy theo mục đích tập luyện và nhu cầu của người tập luyện. Và để đáp ứng các điều đó thì trên thị trường có nhiều dòng máy tập chân khác nhau như:

Xe đạp tập chân

Đây là một loại máy tập chân phù hợp cho cả nam và nữ. Nó không những giúp cho cơ đùi săn chắc mà còn giúp cho cơ thể được thon gọn và khỏe hơn.

Máy tập chân tăng chiều cao

Đây là máy làm giãn cơ, kéo giãn cột sống. Nó tác động lên cơ một cách thụ động. Chú ý trong quá trình tập tăng giảm lực căng hợp lý để cơ thể thích nghi từ từ. Không nên nóng vội dễ dẫn đến tổn thương cho cơ thể. 

Nó giúp cải thiện chiều cao do di truyền. Giảm các triệu chứng do thoái hóa cột sống gây ra đau lưng, đau cổ vai cánh tay.

Những người có thể tập với máy này bao gồm: người bị bị thoát vị đĩa đệm, sai khớp đốt sống, đau lưng hay bị vẹo cột sống

Máy tập chân đi bộ

Đây là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt khi tập luyện. Nó không cần không gian lớn và dễ dàng được trang bị tại nhà.

Khi tập luyện có tác dụng lên nhóm cơ chân, lưng, ngực, và cánh tay. Khi tập luyện và kết hợp chế độ ăn uống thì sẽ giúp đốt lượng mỡ thừa, cải thiện vóc dáng một cách hiệu quả. 

Đặc biệt các bài tập với máy đơn giản, dễ dàng nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi tập luyện không gây ra cảm giác nhàm chán nên được khá nhiều người lựa chọn.

Máy tập chân đá đùi

Hỗ trợ tối đa cho sự phát triển vùng bắp chân với bài tập đá đùi. Nó thường được trang bị ở những phòng tập gym lớn.

Máy đạp chân đùi nghiêng

Đây là máy tập chân kết hợp với tạ. Khi tập luyện sẽ tác động lên toàn bộ vùng chân và dễ dàng thấy được kết quả sau một thời gian ngắn tập luyện.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại danh mục dụng cụ tập thể hình tại nhà