Có nên mua giàn tạ đa năng? Giàn tạ nào tốt nhất hiện nay?

co nen mua gian ta da nang
(Last Updated On: 03/04/2023)

Giàn tạ đa năng là một thiết bị rèn luyện thể thao được nhiều người sử dụng khá phổ biến. Thiết bị này giúp người tập rèn luyện nhiều bài tập khác nhau cho các nhóm cơ. Chính vì thế nên nhiều người có ý định mua giàn tạ đa năng để luyện tập tại nhà. Vậy điều này có thực sự cần thiết hay không? Trong bài viết dưới đây, Nam Việt Sport sẽ cung cấp thông tin về vấn đề có nên mua giàn tạ đa năng tại nhà.

I. Có nên mua giàn tạ đa năng sử dụng tại nhà hay không? 

Giàn tạ đa năng có thể được sử dụng cho nhiều bài tập khác nhau, rất hữu ích trong việc rèn luyện hình thể cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, những thiết bị này có giá thành khá cao nên nhiều người thường đến phòng tập bên ngoài. Điều này trở nên bất tiện đối với những người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh. 

Việc lắp đặt thiết bị này tại nhà sẽ mang đến một số lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như: 

co nen mua gian ta da nang
Giàn tạ đa năng JL-610 có bộ phận đẩy ngực dễ dàng điều chỉnh để thực hiện các bài tập lưng, vai…

1. Nâng cao hiệu quả trong quá trình rèn luyện sức khỏe

Việc rèn luyện sức khỏe, body của bạn sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, mà không cần mất thời gian, chi phí khi phải đến phòng tập bên ngoài. Loại thiết bị này sẽ giúp bạn có thể tự do thực hiện nhiều loại bài tập khác nhau cho cơ bụng, cơ tay, cơ ngực, cơ xô, cơ bụng…

2. Chủ động thời gian tập luyện

Với việc sở hữu giàn tạ đa năng tại nhà, bạn sẽ có thể chủ động thời gian tập luyện, tiết kiệm thời gian hơn khi di chuyển đến phòng tập gym.

3. Đảm bảo sự riêng tư

Đa số các phòng tập gym sẽ có nhiều người đến tập luyện, nên khi muốn tập với giàn tạ đa năng thì bạn cần phải chờ đến lượt của mình. Ngoài ra, thời gian tập luyện sẽ bị rút ngắn bởi bạn sẽ bị mất tự nhiên khi tập trong sự chờ đợi của người khác. 

Chính vì thế, với việc mua giàn tạ đa năng để sử dụng riêng tại nhà, bạn sẽ có thể tập luyện bất cứ lúc nào và trong thời gian bao lâu miễn là phù hợp với thể trạng của bản thân.

Xem thêm:

II. Một số điều cần lưu ý khi mua giàn tạ đa năng

co nen mua gian ta da nang
Khi tập luyện với khung tạ đa năng K8 sẽ giúp phát triển các nhóm cơ ở mông, phần đùi trước và đùi sau

Một số điều bạn cần xem xét trước khi mua giàn tạ đa năng:

  • Mục tiêu tập luyện: Trước hết, bạn cần xác định mục tiêu tập luyện giàn tạ đa năng của mình là gì, để đạt được một hình thể đẹp hay để giữ dáng, giảm cân… Bởi đối với từng mục tiêu sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.
  • Thương hiệu và giá cả: Mỗi giàn tạ đa năng của các thương hiệu trên thị trường đều có những ưu, nhược điểm riêng, nên bạn cần xem xét những điều đó có phù hợp với bản thân hay không. Bên cạnh đó, xem xét giá cả đó có phù hợp với tài chính của mình hay không.
  • Không gian đặt thiết bị: Việc xác định không gian đặt giàn tạ đa năng khi mua chúng về sẽ giúp bạn biết mình nên mua thiết bị với kích cỡ như thế nào, sắp xếp không gian ra sao cho phù hợp với máy.

Việc mua giàn tạ đa năng là phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Qua bài viết trên, Nam Việt Sport hy vọng bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua giàn tạ đa năng thì có thể truy cập vào trang web: thethaonamviet.vn để tìm ra thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến giàn tạ đa năng thì có thể gọi đến hotline: 0914 225 798 – 0934 966 860 để được nhân viên tại Nam Việt Sport tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 822 866