Top 10+ những app tập boxing miễn phí và hiệu quả 2024

app tập boxing
(Last Updated On: 04/01/2023)

Hiện nay, khi các ứng dụng ảo trên điện thoại di động phát triển thì bộ môn boxing không còn bị giới hạn trong bất kỳ phòng tập hoặc khu vực nào. Đây là các công cụ hữu ích giúp bạn luyện tập boxing tại nhà mà không cần đến các trung tâm, phòng tập. Vậy, ứng dụng tập luyện nào là hữu ích nhất? Hãy cùng Nam Việt Sport tìm hiểu những app tập boxing miễn phí tại nhà qua bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng Boxtastic: Tổng hợp các bài tập quyền anh mới nhất

Ứng dụng này sẽ trở thành một huấn luyện viên ảo giúp bạn hoàn thiện bài tập tại nhà mà không cần đến phòng tập. Ứng dụng có chức năng tự điều chỉnh nhằm phù hợp với thể trạng của người dùng. Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài tập kết hợp đòn khác nhau để bạn có thể đa dạng thực hành trong lúc tập luyện.

app tập boxing

Ứng dụng Boxtastic có đầy đủ các bài tập boxing, quyền anh được tích hợp sẵn với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí

2. Ứng dụng Bag Workouts (Shadow Boxing): Tập luyện chế độ Punch FIT

Ứng dụng tập luyện ở chế độ Punch FIT sẽ hỗ trợ bạn kết hợp các loại đòn, qua đó có thể đấm bốc, ra đòn một cách chuẩn xác và hiệu quả. Đây cũng là một trong những app tập luyện boxing có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng đấm bốc hiệu quả..

3. Ứng dụng PunchLab: Hỗ trợ luyện tập kickboxing tại nhà

Trong PunchLab có tích hợp các chế độ đào tạo khác nhau cho bạn lựa chọn, điều này giúp bạn chọn được bài tập phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân. Ứng dụng kết hợp đào tạo các thể loại võ thuật như quyền anh, MMA, kickboxing cũng như các biến thể khác trong môn võ thuật.

4. Ứng dụng Hẹn giờ: Vòng quyền anh giúp nâng cao hiệu quả bài tập

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ đếm giờ để căn thời gian đấm bốc. Đặc biệt, nó được thiết kế để phục vụ các thể loại võ thuật tổng hợp một cách hiện đại và hiệu quả. Ứng dụng hẹn giờ giúp bạn đo lường cường độ tập luyện, xác định thời gian và số hiệp cũng như đề xuất thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm: 

5. Ứng dụng Profi: Hỗ trợ hẹn giờ tập boxing, quyền anh

Với ứng dụng Profi, bạn có thể bắt đầu tập luyện boxing vào bất kỳ thời điểm nào và tại bất kỳ đâu. Ứng dụng này tích hợp các bài tập đấm bốc, tabata và các thể loại tập HIIT theo nhu cầu của bạn. Khi sử dụng Profi, bạn có thể căn chỉnh thời gian luyện tập hợp lý và cải thiện hiệu năng luyện tập tại nhà.

6. Ứng dụng mới Chronometer: Tổng hợp các tính năng hỗ trợ bài tập quyền anh

Chronometer đóng vai trò như một quyển tài liệu giúp bạn tham khảo và tính toán giữa các hiệp đấu quyền anh. Ngoài ra, ứng dụng này còn truyền các tín hiệu về thời gian bắt đầu và kết thúc của hiệp đấu. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho các môn võ thuật khác như MMA, Muay Thái,…

7. Ứng dụng Kickboxing: Nâng cao chất lượng bài tập thể dục tại nhà

Kickboxing có thể cung cấp đầy đủ những bài tập thể dục nhóm kết hợp với võ thuật tại nhà. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phù hợp với tình trạng của bản thân như người mới tập và các vận động viên chuyên nghiệp. Ứng dụng này là một mô hình 3D giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về bài tập, qua đó các chương trình cũng có thời lượng tập khác nhau.

app tập boxing

Chỉ với một ứng dụng trên điện thoại di động là bạn đã có thể lựa chọn các chế độ cũng như bài tập boxing phù hợp với trình độ của bản thân

8. Ứng dụng Huấn luyện MMA: Huấn luyện viên ảo hỗ trợ bài tập

Nếu bạn là người mới tập luyện võ thuật, bạn có thể tham khảo và sử dụng ứng dụng MMA để có thể tham khảo các bài tập võ tại nhà một cách miễn phí. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn nâng cao hiệu quả động tác chiến đấu trên thực tế cũng như giúp bạn luyện tập môn MMA tại nhà mỗi ngày để rèn luyện khả năng tự vệ cho bản thân.

9. Ứng dụng MMA Spartan: Tích hợp các bài tập boxing hiệu quả tại nhà

Ứng dụng MMA Spartan có chứa nhiều video với nội dung bổ ích liên quan đến các động tác võ thuật boxing. Bạn có thể sử dụng ứng dụng như một công cụ hỗ trợ luyện tập tại nhà mà không bị giới hạn hoặc tính phí. 

10. Ứng dụng Fighting Trainer: Hỗ trợ luyện tập kickboxing và quyền anh hiệu quả, đầy đủ

Fighting Trainer là một ứng dụng tích hợp đầy đủ những nội dung liên quan đến bộ môn thể thao võ thuật. Nó được xem như là một huấn luyện viên ảo giúp bạn học hơn 90 cú đánh và động tác trong môn MMA. Video diễn tả cụ thể từng cú đánh cũng được trang bị đầy đủ trong ứng dụng với chất lượng phân giải cao.

Có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập quyền anh, boxing hay bất kỳ môn thể thao võ thuật nào tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại di động. Hy vọng bài viết trên của Nam Việt Sport đã chia sẻ đến bạn đọc những ứng dụng phù hợp, hiệu quả trong việc luyện tập tại nhà dành cho người mới tham gia tập luyện võ thuật. 

Để có thể tham khảo thêm nhiều nội dung bổ ích khác hoặc có nhu cầu mua các loại dụng cụ hỗ trợ tập luyện tại nhà: ghế tập gym đa năng, tạ tay bowflex,… bạn hãy truy cập vào website: thethaonamviet.vn hoặc liên lạc đến số hotline: 0914.225.798 – 0934.966.860 để được các chuyên viên tư vấn đầy đủ, phù hợp.

Tham khảo ngay các sản phẩm găng tay boxing chính hãng giá rẻ tại Nam Việt Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *