Hướng Dẫn 5 Cách Tập Cơ Bụng Với Con Lăn Mang Lại Cơ Bụng 6 Múi

Hướng Dẫn 5 Cách Tập Cơ Bụng Với Con Lăn Mang Lại Cơ Bụng 6 Múi
(Last Updated On: 24/11/2022)

Muốn có một thân hình chuẩn không hề khó nếu bạn biết được cách luyện tập cùng với dụng cụ tập thích hợp. Hãy cùng xem qua 5 cách tập cơ bụng với con lăn mà Nam Việt Sport sẽ chia sẻ với mọi người qua bài viết sau.

Theo nghiên cứu, tập cơ bụng với con lăn sẽ có hiệu quả 20% so với việc luyện tập hít đất trên sàn hàng ngày. Việc tập bụng với con lăn giúp thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa ở bụng. Kích thước vòng eo được cải thiện, mang đến một thân hình quyến rũ và săn chắc. Khi luyện tập cơ bụng bằng con lăn còn giúp cho khi huyết được lưu thông, ngăn ngừa một số bệnh như bệnh tim mạch, huyết áp, suy giãn tĩnh mạch.

Cách Tập Cơ Bụng Với Con Lăn

tập cơ bụng với con lăn

Tập bụng với con lăn không chỉ có hiệu quả cho vùng bụng mà còn rất tốt cho nhiều nhóm cơ khác như cơ tay, cơ vai, cơ xô,… Các nhóm cơ này được rèn luyện tích cực trong bài tập cơ bụng với con lăn và giúp nhóm cơ này khỏe mạnh. Tập bụng với con lăn giúp tiêu hao một lượng lớn calo từ đó giúp giảm cân hiệu quả.
>>> Nhanh chóng cải thiện kích thước vòng eo với ghế tập bụng đa năng!

Bài tập đầu tiên mà Nam Việt Sport muốn hướng dẫn đến các bạn là bài tập cơ bản với con lăn. Bạn sẽ có cảm giác cơ tay và cột sống được dãn ra và rất thoải mái nếu như là lần đầu tập. Nhưng bạn sẽ cảm thấy đau nhức vào mấy ngày đầu, qua giai đoạn này thì cơ bụng đã lì hơn một mức.
Cách thực hiện như sau:

tập cơ bụng với con lăn

Với động tác plank với con lăn đòi hỏi cơ tay của bạn phải khỏe và phải có khả năng giữ thăng bằng cao.

>>> Tham khảo top 3 con lăn tập bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay

bài tập cơ bụng với con lăn nâng cao này không chỉ tác động mạnh đến vùng bụng mà còn tác động đến cả 2 bên cánh tay. Để thực hiện động tác này an toàn thì cơ tay phải thật sự khoẻ, nếu không sẽ làm chấn thương cột sống.

tập cơ bụng với con lăn
Cách thực hiện như sau:

Để thực hiện được động tác này trên mặt sàn thì cần lưu ý: lưng, hông và chân luôn tạo một đường thẳng. Khi chống đẩy thì phải khéo léo giữ thăng bằng trên con lăn.

tập cơ bụng với con lăn

Bài tập này rất khó, nhưng nếu thành công thì chắc chắn sẽ nhận được “quả ngọt”. Thực hiện động tác gần giống với tư thế con lăn cơ bụng cơ bụng cơ bản. Tuy nhiên ở bài tập này thì cơ tay trên gánh tác động nhiều nhất. Điểm khác biệt rõ nhất là bước đẩy con lăn được thực hiện bằng một tay, còn tay kia chống lại để giữ thăng bằng.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm các dụng cụ thể hình khác hiện có tại Nam Việt Sport để giúp cho bạn nhanh chóng đạt được cơ bụng 6 múi.

tập cơ bụng với con lăn

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên của Nam Việt Sport đã giúp mọi người có thêm những bài tập mới với con lăn tại nhà. Hãy luyện tập mỗi ngày để nhanh chóng có được body chuẩn 6 múi nhé.

>>> Xem thêm: Con lăn tập bụng Gym Roller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 966 860